Tuesday, September 20, 2016

Anh Nguyễn Đức Lâm Đoàn 11 thăm bạn San Jose, California

Quỳnh ND, Tuấn ND, Lâm NKT

Hoàng, Anh Út, Thuận, Thắng, Anh Lâm, Tuấn ( 4 chàng Đoàn 11)

Thiếu Úy Lâm Đoàn Công Tác 11, ngày xưa đa số anh em da đều nạm đen riêng Thiếu Úy Nguyễn Đức Lâm da trắng trẻo với quân phục BK chân bước đều vào Đoàn 11, con đường cao hơn mặt đất của những căn nhà phía bên hông Sở Công Tác, khu xóm bà Thụ, bà Nụ đủ thứ Bà...vv..vv. Hình ảnh Thiếu Úy Lâm trên con đường với bóng chiều nghiêng về một phía lúc ấy cũng gần cuối năm 1973 và bây giờ đã 43 năm, biết bao thay đổi và anh em vẫn gặp nhau qua e-mail groups, Facebook và thỉnh thoãng lâu lắm mới điện thoại nhau, có khi về Nam Cali thì ngồi cafe Mưa Rừng.

Sáng hôm qua anh Lâm đi uống cafe ngoài Paloma San Jose với mấy người bạn trong đơn vị Nhảy Dù, khu cafe này giống như Mưa Rừng và cafe Factory của Nam Cali, toàn là lính, một anh chàng mặc áo gió "wind breaker" có may Huy Hiệu Lôi Hổ và đội beret đỏ có gắn lon Thiếu Tá ( hà hà...) , chắc tại hôm nay ông nội này không coi lịch Tam Tổng Miếu xuất hành nhằm giờ linh nên gặp Thiếu Úy Lâm ( xui thiệt ....) .

Vừa ngồi vào bàn anh ta nhìn Thiếu Úy Lâm và hỏi "Chú ở Đơn Vị Nào ?".
 
Hồi hộp .... từ từ nha quý huynh .....

Thiếu Úy Lâm trả lời "Strata 11"  (nhiều khi những tay dzỡm không biết Stara của Hoàng Hồn Oregon)....

Tay này có vễ hơi "lộn xộn" và hỏi tiếp - "Chú cấp bậc gì" tôi Đại Tá Th/Úy Lâm trả lời (anh Lâm ngày nay cũng có nét Đại Tá) ha ha ....

(tay này lẩm bẩm "chết mẹ hồi nãy mình gọi hắn là Chú.

và bây giờ hắn ta quay 180 độ, gọi Thiếu Úy Lâm bằng Anh và xưng em ngọt sớt xong rồi còn gọi cafe cho mọi người và dzọt lẹ mất lúc nào không ai hay biết.

Tình cờ post tấm hình vảo blog và biết Blog này đã bỏ hoang cả năm nay.
Dọc lại một vài bài viết thế mới hay.

Trăm năm bia đá thì mòn.
Ngàn năm trên net vẫn còn trơ trơ.

PH / CSVDVN

If you like it tell your friends.
If you don't tell me

No comments:

Post a Comment